Viêm loét hang vị dạ dày có HP dai dẳng làm thế nào?

Viêm loét hang vị, xung huyết nhiều và có HP, điều trị lâu ngày chưa khỏi tức là tình trạng bệnh đang diễn biến phức tạp

Câu hỏi:

Chị gái tôi hay bị đau bao tử, bụng sình, chán ăn… Mấy tháng trước chị có đi khám bệnh ở bệnh viện tỉnh, bác sĩ cho biết chị bị viêm loét hang vị và xung huyết nhiều, có HP, điều trị 4 tháng nay vẫn chưa hết. Mong tư vấn giúp tôi: Bệnh của chị tôi có nguy hiểm lắm không? Dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang có đỡ không?

                                                                                   (Lê Vân Anh – 35 tuổi – Vĩnh Long)

Trả lời:

Chào chị Vân Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày (Nhãn hàng Vương Dạ Khang)

Nhãn hàng xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Viêm loét hang vị, xung huyết nhiều và có HP, điều trị lâu ngày chưa khỏi tức là tình trạng bệnh đang diễn biến phức tạp

Chị gái của chị bị viêm loét hang vị có HP và đã điều trị 4 tháng vẫn chưa hết, tức là vi khuẩn HP trong cơ thể đã kháng thuốc. Để điều trị dứt điểm được vi khuẩn HP cần dùng kháng sinh theo đúng phác đồ của bác sĩ. Khi vi khuẩn HP đã kháng thuốc, bác sĩ sẽ thay đổi phác đồ điều trị, có thể cần làm kháng sinh đồ để tìm ra được phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, kết quả nội soi cho thấy tình trạng của chị gái chị là viêm loét hang vị, xung huyết nhiều. Khi đã xuất hiện tình trạng loét tức là mức độ tổn thương của niêm mạc dạ dày đã khá nặng, nếu không làm lành niêm mạc kịp thời có thể tiến triển thành các biến chứng như: chảy máu dạ dày, thủng dạ dày…

Để điều trị bệnh cần sự kết hợp của nhiều yếu tố: điều trị HP, làm lành niêm mạc dạ dày bị viêm loét. Vì vậy, chị gái chị cần tiếp tục điều trị tích cực theo đúng phác đồ của bác sĩ kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện khoa học và tham khảo kết hợp với sản phẩm có tác dụng hỗ trợ thúc đẩy làm lành niêm mạc dạ dày để nâng cao phác đồ điều trị.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang có cao chiết xuất từ 100% dược liệu Việt Nam với các thành phần: Thảo đậu khấu, Dạ cẩm, Cây cộng sản… giúp kiện tỳ vị, hỗ trợ giảm viêm, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau dạ dày (bao tử), nóng rát, đầy bụng, khó tiêu cho người viêm loét hang vị.

Để biết thêm thông tin về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang và bệnh lý dạ dày, chị Vân Anh vui lòng gọi đến Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày (bao tử) 1800 6933 (miễn cước gọi) để được giải đáp ngay lập tức!

Chúc chị của bạn mau lành bệnh!

Mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang ở đâu?

Cách 1: Xem nhà thuốc: Tìm mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang tại nhà thuốc gần nơi bạn ở nhất TẠI ĐÂY

Cách 2: Đặt hàng Online: Đặt mua online Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang ngay trên website (miễn phí giao hàng tại nhà trên toàn quốc – thu tiền tại nhà) TẠI ĐÂY

BẠN CÓ BIẾT

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang gồm các thành phần: cao Lá khôi, cao Dạ cẩm, cao Cộng Sản, cao Khổ sâm Nam, cao Ích, giúp: HỖ TRỢ GIẢM ĐAU TỨC, NÓNG RÁT, ĐẦY BỤNG, KHÓ TIÊU, MAU LIỀN VẾT LOÉT.

NHỮNG AI NÊN DÙNG VƯƠNG DẠ KHANG

** Người bệnh dạ dày chưa đi nội soi những có các triệu chứng: Đau vùng thượng vị, đau âm ỉ, đau tức, đói cũng đau, no cũng đau, đau về đêm, nóng rát dạ dày, đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn.

 ** Người bệnh dạ dày đã đi nội soi, có kết luận niêm mạc dạ dày bị: Viêm dạ dày; Viêm loét dạ dày, tá tràng; Viêm hang vị dạ dày; Viêm trợt hang vị dạ dày; Viêm phù nề hang vị dạ dày; Viêm xung huyết hang vị dạ dày; Loét hang vị dạ dày.

 ** Người đau dạ dày có HP (+): Cần làm lành niêm mạc dạ dày phòng biến chứng: hẹp môn vị, xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, ung thư dạ dày.

** Người bệnh trào ngược dạ dày thực quản kèm theo các thể bệnh dạ dày trên: cần kết hợp phác đồ điều trị để nâng cao hiệu quả. 

Mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang ở đâu?

Cách 1: Xem nhà thuốc: Tìm mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang tại nhà thuốc trên toàn quốc TẠI ĐÂY

Cách 2: Đặt hàng Online: Đặt mua online Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang ngay trên website (miễn phí giao hàng – thu tiền tại nhà) TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ BIẾT TÌNH TRẠNG BỆNH LÝ CỦA BẠN

ĐẶT MUA VƯƠNG DẠ KHANG CHÍNH HÃNG - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN - THANH TOÁN TẠI NHÀ

ĐẶT MUA VƯƠNG DẠ KHANG CHÍNH HÃNG
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN - THANH TOÁN TẠI NHÀ

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Dạng Hộp 20 viên: 165.000đ

* Ưu đãi: Mua 6 hộp tặng ngay 1 hộp